MGWIN88 ฟิล โฟเดน ในนัดชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก

MGWIN88 มิดฟิลด์ของแมนฯ ซิตี้ เคยล้อเล่นกับเพื่อน ๆ ของเขาเกี่ยวกับการเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศขณะที่พวกเขาเตะบอลรอบ ๆ ถนนใน Stockport

ในเวลาห้าวันมันจะไม่เสแสร้งอีกต่อไป เพียงหนึ่งวันหลังจากวันเกิดปีที่ 21 เขาจะได้รับรางวัลใหญ่ที่สุดในฟุตบอลสโมสรยุโรป “มันรู้สึกเหมือนฝัน” กองกลาง Foden กล่าวกับ Dan Roan บรรณาธิการกีฬาของ BBC

“ฉันไม่เคยคิดเลยว่ามันจะเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้ฉันมักจะหัวเราะและตลกกับเพื่อน ๆ ของฉันเกี่ยวกับการเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศ [แต่] ฉันไม่เคยคิดว่าจะได้เล่นในเกมเดียว

“ทุกอย่างผ่านไปเร็วมากฉันแค่อยากจะสนุกกับโอกาสนี้ให้มากที่สุดเพราะคุณไม่มีทางรู้เลยว่าคุณจะได้รับโอกาสอื่นอีกหรือไม่” สดใหม่จากการชูถ้วยรางวัลพรีเมียร์ลีก MGWIN88 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาฝ่ายของ Pep Guardiola ลงเล่นในนัดชิงชนะเลิศที่ Estadio do Dragao ของปอร์โตเมื่อวันเสาร์

แชมป์เปี้ยนส์ลีกเป็นเป้าหมายของสโมสรมานานแล้วเนื่องจากถูกยึดครองโดยเจ้าของที่ตั้งอยู่ในอาบูดาบีในปี 2008 และหลังจากเข้าสู่ช่วงหลังของทัวร์นาเมนต์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา “เราทุกคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอย” Foden กล่าว “เราสามารถเล่นได้เหมือนกับที่เราเล่นเกมอื่น ๆ ตามปกติและสนุกไปกับมัน”

เมื่อถามว่าเชลซีของโทมัสทูเชลขู่มากแค่ไหนโฟเดนกล่าวว่า: “มีภัยคุกคามมากมายพวกเขาเอาชนะเราได้ 2 ครั้งล่าสุดมันแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมแค่ไหน “ตั้งแต่ผู้จัดการเข้ามาพวกเขาก็ดูดีมากขึ้นดังนั้นมันจะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่เรารอคอยมัน”

เครดิตตกเป็นของ Guardiola MGWIN88

แม้อายุของเขาโฟเดนสามารถเรียกตัวเองว่าเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก 3 สมัยโดยมีส่วนร่วมในแคมเปญที่คว้าแชมป์ของซิตี้ในปี 2017-18, 2018-19 และตอนนี้ 2020-21

แต่ด้วยการลงเล่นสูงสุด 28 นัดและยิงได้เก้าประตูในฤดูกาลนี้ซึ่งมากกว่าในแคมเปญก่อนหน้านี้เขาถือว่าชัยชนะครั้งล่าสุดเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของเขา MGWIN88 “มันรู้สึกพิเศษมากขึ้นสำหรับฉันเพราะฉันเล่นเกมมากขึ้นและทำประตูที่สำคัญกว่า” เขากล่าว

“เห็นได้ชัดว่าเราเริ่มช้าไปหน่อยผมคิดว่าเราอยู่ในอันดับที่ 12 ในคราวเดียว แต่มันแสดงให้เห็นถึงตัวละครของเราที่จะกลับมาและคว้าแชมป์ลีกในแบบที่เราทำ

“ฉันจะบอกว่ามันต้องฝึกซ้อมอย่างหนักทุกวันผู้จัดการทำงานหนักกับเรามากและกลับไปสู่พื้นฐาน” Foden กล่าวเพิ่มเติมว่า: “ฉันรู้สึกเหมือนได้เข้ามาในเกมของฉันในปีนี้และเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น “ยังมีอะไรต้องปรับปรุงอีกมากและยังต้องพัฒนาให้ดีขึ้นอีกมาก”

เขายกเครดิตให้กับผู้จัดการทีมกวาร์ดิโอล่าผู้ซึ่งบ่มเพาะพรสวรรค์ของโฟเดนตลอดช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่สโมสรและก่อนหน้านี้เรียกเขาว่า “ผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ที่สุด” เท่าที่เขาเคยเห็นมา

“มีเครดิตมากมาย] ไปที่ผู้จัดการฝึกผมในแบบที่เขาทำและช่วยผมรวมถึงผู้เล่นด้วย” โฟเดนกล่าว “พวกเขาช่วยให้ฉันเล่นได้ดีขึ้นดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องเล็กน้อยของทั้งคู่

“ฉันยังเด็ก [ตอนที่เขาเข้ามาในทีม] และมีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมากมายที่นี่ฉันจะไม่มีวันได้รับโอกาสจนกว่าจะเหลือผู้เล่นเพียงไม่กี่คน “ตอนนี้ฉันทำได้ดีมากและฉันแค่ต้องการรักษาฟอร์มที่ดีต่อไป”